PROMOTION
Happy Commission
เล่นกับ sbo365th รับทันทีคอมมิชชั่น X 5
Happy New Member
สมัครใหม่ ่รับเครดิตฟรีเพิ่มอีก 60%
Happy Topup
ฝากอัตโนมัติรับเพิ่ม 250 บาท
Happy Mix Parlay
เดิมพันในบอลชุดผิดหมดคืนเงิน 10 เท่า
Happy with sbo365th
เป็นสมาชิกกับ sbo365th เมื่อมาเดิมพันกับเรา เราแจกให้ 15 บาท ฟรี ทุกวัน ไม่มีวันหยุด
Happy Turnover
สะสมยอด Turnover สูงสุดประจำเดือน รับ 5000 บาท
Happy Money
ส่วนลดยอดเสีย 5% - 10%
อัพเดททางเข้า sbobet ล่าสุด
ทางพิเศษสำหรับคนที่เข้าไม่ได้ (เมื่อเข้าแล้วให้คลิก Continue to this website)
สำหรับมือถือ วิธีเล่นบน iPhone
Mobile Version
App Store
ฝากปรับรายการภายใน 5 นาที ถอนรอรับเงินภายใน 10 นาที

SBOBET ASIA กับ SBOBET EUROPE ต่างกันตรงไหน

เกร็ดเล็กน้อยสำหรับท่านที่ยังไม่รู้เกี่ยวกับข้อมูลของ SBOBET ASIA และ SBOBET EUROPE แต่สำหรับท่านที่รู้แล้วก็สามารถอ่านติดตามรายละเอียดเพิ่มได้คับ ลองสังเกตดีๆหากเข้าไปที่หน้าเว็บไซด์ของทาง SBOBET ท่านจะสังเกตเห็นได้ง่ายว่ามันมีตัวเลือกได้สองแบบนั้นก็คือ

หน้าเว็บ SBOBET ASIA

หน้าเว็บ SBOBET ASIA

หน้าเว็บ SBOBET EUROPE

จากตัวอย่างนั้นจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าแตกต่างกันมาก และผมเชื่อมั่นเป็นอย่างมากว่าทางคอบอลชาวไทยส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดนั้นเล่นพนันกับหน้าเว็บที่เป็นรูปแบบของ SBOBET ASIA ซึ่งจะเห็นถึงความแตกต่างว่าของเอเชียนั้นจะเป็นรูปแบบที่ดูง่ายกว่า พร้อมทั้งแบ่งหมวดหมู่ หรือ ประเภทการเล่นต่างๆ อย่างชัดเจน ชึ่งนั้นทำให้เป็นที่นิยมในหมู่ของนักพนันบ้านเรานั้นเอง แต่หากท่านใดต้องการความแปลกใหม่หรืออะไรที่ตื่นเต้นและไม่คุ้นตาขอแนะนำให้เล่นแบบ SBOBET EUROPE

โดยที่หลังจากที่ทำการเข้าสู่ระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้เลือกต่อที่หมวดหมู่กีฬาฟุตบอล สังเกตง่ายๆจะเห็นได้อย่างชัดเจน ว่าจะมีเมนูลีกฟุตบอลของ SBOBET EUROPE แบ่งย่อยออกมาให้เห็นอีก ในแถบเมนูซึ่งนั้นจะทำให้เรานั้นสะดวกมากในการค้นหาคู่ฟุตบอลต่างๆ โดยที่เฉพาะนักพนันที่ต้องการเล่นพนันหลายๆลีกต่อวัน โดยที่ลีกฟุตบอลยอดนิยมก็จะอยู่ที่อันดับแรกๆ ส่วนหากไม่มีลีกฟุตบอลที่เราต้องการ เรานั้นสามารถกดหาเพิ่มเติมได้จาก More Regions ได้เลย

 

จากภาพตัวอย่างนั้นจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า หน้าเว็บไซด์ของทางฝั่ง ASIA และ EUROPE นั้นแตกต่างกันอย่างชัดเจน เนื่องจากรูปแบบของเมนู ตัวเลือก ต่างๆ ในการเล่นพนันนั้นจะถูกมัดรวมกันอยู่ที่ตรงกลาง ส่วนทางฝั่งของ เอเชีย นั้นจะเอาตัวเลือกต่างๆ เหล่านี้มาไว้ทางด้านซ้ายนั้นเอง

 

จากหลากหลาย เมนู เหล่านี้นั้นจากมีปุ่มชื่อ My Markets ซึ่งถือว่าเป็นปุ่มมหัศจรรย์มากๆเลยก็ว่าได้ โดยที่ปุ่มนี้นั้นจะมีรูปแบบการทำงานและหน้าแสดงผลที่แสดงถึงราคาฟุตบอลในรูปแบบต่างๆที่จะแสดงให้เห็นอย่างง่ายดาย โดยที่จะแสดงในส่วนที่เรานั้นคัดเลือกไว้เท่านั้น สนใจอยากดูราคาไหน ติดตามบอลคู่ไหนก็เพียงแค่กดปุ่มนี้ปุ่มเดียวรับรองเลยว่ารู้เรื่อง

 

ความแตกต่างอีกหนึ่งอย่างของทางฝั่งยุโรปนั้นก็คือในส่วนของการวางเดิมพัน โดยที่เรานั้นจะคุ้นเคยเป็นอย่างมากกับการวางเงินเดิมพันทางซ้าย แต่ทางฝั่งของยุโรปนั้นจะเป็นทางขวามือแทน พร้อมทั้งระบบการคิดเงินนั้้นก็จะแตกต่างกันจากฝั่งเอเชียมาก โดยเรานั้นสามารถคำนวนเงินที่เรานั้นต้องใช้ในการเล่น เพียงแค่กรอกตัวเลขลงไปในช่อง Est Win หรือแปลเป็นไทยง่ายๆนั้นก็คือ "เงินได้" ระบบก็จะคำนวนเงินที่เรานั้นต้องใช้ในการวางเดิมพันมาให้อัตโนมัตินั้นเอง ตัวอย่างเช่น หากเรานั้นอยากได้เงินซัก 10,000 เราก็แค่กรอกลงไปใน Est Win ซึ่งระบบก็จะคำนวนเงินที่เราต้องวางเดิมพันออกมาในช่าง Stake สำหรับเล่นบอลเต็งนั้นอาจจะไม่มีประโยชน์เท่าไหรแต่ถ้าหากเป็นบอลชุดแล้วละก็ถือว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมาเลยทีเดียว SBOBET EUROPE นั้นถือว่าแต่ต่างจาก SBOBET ASIA มากพอสมควรหากท่านชอบเล่นแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามสะดวกครับผม